Thứ Ba, 4 tháng 6, 2013

Học bổng đại học, cơ hội việc làm tại Mỹ

Bạn có cơ hội nhận học bổng khoảng 27.000 USD cho 4 năm học và việc làm sau khi tốt nghiệp trường đại học Metropolitan College of New York .

Nước Mỹ không là một cường quốc hùng mạnh về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Đây là đất nước sở hữu một trong những nền giáo dục được đánh giá là tiên tiến, năng động cũng như chất lượng cao và bằng cấp uy tín được công nhận trên toàn thế giới. Chính phủ Mỹ luôn quan tâm đầu tư, khuyến khích để thúc đẩy sự phát triển nền giáo dục. Trong những năm gần đây, chính sách mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế về giáo dục và thu hút sinh viên quốc tế đến Mỹ để học tập đang được chính phủ Mỹ quan tâm sâu sắc.
Để mang đến sự đa dạng và thu hút du học sinh quốc tế tài năng, nhiều trường đại học của Mỹ đã và đang triển khai các chương trình học bổng cũng như cơ hội việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế.
mcny 2 Học bổng đại học, cơ hội việc làm tại Mỹ
Trường đại học Findlay đang cấp những suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có điểm trung bình môn ít nhất là 3.5.

Đại học Findlay University

Findlay là trường đại học công lập được thành lập năm 1882 tại tiểu bang Ohio. Trường có tổng số 4.063 sinh viên, tọa lạc tại khu đô thị, khuôn viên của trường có diện tích khoảng 390 mẫu. Trường được xếp hạng thứ 54 trong danh sách các trường đại học tốt nhất miền Trung Tây nước Mỹ theo ấn bản năm 2013 của tạp chí US News.
Trường đại học Findlay đang cấp những suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có điểm trung bình môn ít nhất là 3.5 (tương đương 8.0 theo thang điểm Việt Nam). Học bổng cao nhất lên đến 15.000 USD một năm và được trao cho 4 năm học, tương đương với 60.000 USD.
uf graduation %28copy%29 Học bổng đại học, cơ hội việc làm tại Mỹ
100% sinh viên quốc tế có việc làm trong lĩnh vực ngành nghề theo học trong quá trình học tại trường và sau khi tốt nghiệp

Đại học Metropolitan College of New York

Metropolitan College of New York (MCNY) là trường đại học dân lập được thành lập năm 1964, tọa lạc ngay trung tâm của thành phố New York – trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu của thế giới. Khác với học sinh theo học các trường đại học khác của Mỹ, sinh viên theo học MCNY được nhà trường trợ giúp để có được việc làm bán thời gian ngay trong quá trình học tại trường và công việc chính thức sau khi tốt nghiệp.
Giám đốc tuyển sinh của nhà trường cho biết: “100% sinh viên quốc tế của chúng tôi có việc làm trong lĩnh vực ngành nghề các em theo học trong quá trình học tại trường và sau khi tốt nghiệp. Điều đó là lợi thế của trường chúng tôi và New York”.
Trường MCNY đang cấp học bổng giá trị cao cho sinh viên quốc tế với 6.800 USD một năm, khoảng 27. 000 USD cho 4 năm học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Với mức học bổng này, tổng chi phí sinh viên phải chi trả cho học phí, bảo hiểm, sách vở và sinh hoạt phí chỉ còn 23. 000 USD – 24. 000 USD.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét