Thứ Ba, 4 tháng 6, 2013

Nhận học bổng tại 4 trường công lập Mỹ

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi học phí khi nhập học tại trường Oregon State Univeristy, Southern Florida University, Colorado State University hay Marshall State University.

Trung bình, chi phí du học Mỹ khoảng 40.000 – 60.000 USD một năm tại các trường tư thục và 20.000 – 35.000 USD một năm tại trường công lập. Vì vậy, đạt học bổng tại các trường công không những giúp bạn giảm bớt đi gánh nặng tài chính cho gia đình mà đó còn là động lực học tập và nỗ lực phấn đấu, khẳng định mình hơn nữa trong tương lai. Dưới đây là thông tin hữu ích cho các bạn.
a1 Nhận học bổng tại 4 trường công lập Mỹ
Đạt học bổng tại các trường công giúp bạn giảm bớt đi gánh nặng tài chính cho gia đình.

Học bổng (HB) tại 4 trường liên kết với tập đoàn Into University Partnership

Trường Oregon State Univeristy gồm:
HB danh dự với giá trị 12.000 USD học phí và 13.000 USD tiền ăn ở (số lượng: 2 suất).
HB dựa trên kết quả học tập với giá trị 9.000 USD (số lượng: 65 suất).
HB dành cho sinh viên hết năm một liên thông lên năm hai với giá trị 6.000 USD.
HB giám đốc khu vực IndoChina trị giá 2.500 – 5.000 USD.
HB đại học trị giá 6.000 – 9.000 USD (số lượng: 9 – 15 suất).
HB văn hóa với 13.500 USD (số lượng: 10 – 20 suất)
Trường Southern Florida University
HB đại học giá trị 1.000 – 5.000 USD.
BH sau đại học trị giá 1.000 – 2.500 USD.
Trường Colorado State University, học bổng giám đốc khu vực IndoChina lên đến 50%.
Trường Marshall State University, học bổng giám đốc khu vực IndoChina, trị giá 5.000 USD.
Học bổng và hỗ trợ tài chính khi đi du học Mỹ là cạnh tranh nên thí sinh cần nộp hồ sơ sớm. Các ứng viên muốn được phỏng vấn học bổng cần nộp hồ sơ trước cho công ty Đức Anh để trường xem xét.
Ngoài học bổng, các trường cũng có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế. Công việc làm thêm ở trường như: trợ giảng, phụ giúp các giáo sư, làm bán thời gian ở thư viện… Một tuần, các sinh viên có thể làm thêm 10 giờ, vào các tuần nghỉ lễ thì thời gian có thể “full time”.
a2 Nhận học bổng tại 4 trường công lập Mỹ
Mỗi trường đại học đều có thế mạnh việc trong việc đào tạo ngành nghề.

Thông tin chung về các trường đại học

Tất cả đều là các trường công và đào tạo các bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Mỗi trường đào tạo trên 400 ngành học, trong đó có các ngành “hot”, dễ xin việc làm và có cơ hội thực hành trong khi học như: cơ khí, CNTT, xây dựng, y, dược, kinh doanh, tài chính, kế toán, ngân hàng, thương mại, kiểm toán…
Học phí trung bình của trường từ 16.000 đến 25.000 USD một năm. Ngoại trừ đại học Marshall có học phí chỉ 12.000 – 13.000 USD một năm học và chi phí ăn ở chỉ khoảng 5.000 – 6.000 USD một năm học. Thủ tục đăng ký nhập học nhanh và tỷ lệ visa gần như tuyệt đối với du học sinh của công ty Đức Anh.

Thế mạnh của từng trường:

Đại học Oregon State (bang Oregon) sở hữu hai giải Nobel và mạnh về đào tạo các chương trình cử nhân kinh doanh (xếp hạng 115) và cử nhân kỹ thuật – cơ khí (xếp hạng 78 theo US News & World Report).
Đại học Colorado State (bang Colorado) được đánh giá cao về chuyên ngành kinh tế. Theo Business week, ngành kinh tế của CSU xếp thứ nhất trong các trường công tại bang Colorado, xếp thứ 89 tại Mỹ.
Đại học South Florida (bang Florida) là đại học công lập lớn thứ 9 ở Mỹ, tọa lạc tại thành phố Tampa nổi tiếng về cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ. Trường nằm trong top 40 đại học công lập hàng đầu Mỹ (Theo Carnegie Foundation);
Đại học Marshall (bang West Virginia) nằm trong top 16 đại học công ở vùng phía nam nước Mỹ và đứng đầu về chương trình thạc sĩ khoa học ở Mỹ.
Đức Anh A&T là đại diện ủy quyền về tuyển sinh của tất cả các trường tại Việt Nam và hỗ trợ các em từ A đến Z để hoàn thiện hồ sơ du học. Công ty sẽ thực hiện hồ sơ chu đáo và hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du học với ưu đãi 20% học phí tại trung tâm Anh ngữ Đức Anh – Dace.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét