Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

Cao đẳng Alexander Canada

 Du học Canada - Cao đẳng Alexander
- Alexander College là Học viện giáo dục chuyên cung cấp các chương trình đào tạo dự bị đại học và Cao đẳng nhằm định hướng nghề mai sau cho SV trong nền kinh tế hiện đại & phát triển ngày nay.
- Trường cung cấp đa dạng các khóa học từ tìm hiểu văn hóa khu vực Bắc Mỹ, đến nhu cầu cải thiện ngoại ngữ hoặc chương trình đào tạo nghề, Cao đẳng (tương đương 2 năm đầu Đại học) để ra đi làm hoặc chuyển tiếp Đại học.
- Trường có hai khu học xá tọa lạc tại thành phố nức danh Vancouver và Burnaby (cách Vancouver khoảng 15 phút đi xe) thuộc tỉnh British Columbia. Vancouver được đánh giá là 1 trong những nơi đáng sống nhất Thế giới với chất lượng đời sống cao & nức danh với những cảnh đẹp.
- Vancouver cũng nức danh với 2 trường Đại học tiếng tăm thế giới: Simon Fraser University (SFU), University of British Columbia (UBC) và một số trường Cao đẳng khác.
- Alexander College là một trong số ít các trường Cao đẳng thuộc thành viên của hệ thống British Columbia Transfer System được quản lý bởi British Columbia Council on Admissions and Transfer (BCCAT – tạm dịch: Hệ thống ưng ý & chuyển tiếp của tỉnh British Columbia) nên hầu hết các chương trình học được đảm bảo hài lòng vào bất kỳ trường Đại học nào tại tỉnh BC cũng như tại bất kỳ tỉnh nào tại Canada.
- Alexander College được quản lý bởi Hội đồng các Giảng viên xuất sắc với học vị cao đến từ các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng của tỉnh BC với tiêu chí bảo đảm chất lượng giáo dục cao nhất về chuyên môn cũng như kiến thức học thuật.
 Những lợi thế khi học tại Alexander College: 
- Lớp học nhỏ & thân thiện giúp SV dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với Giảng viên.
- Trọng điểm hỗ trợ SV nhiệt tình từ học thức đến các vấn đề ăn ở, chuyển trường, đi làm, thị thực visa, …
- Phụ đạo miễn phí dành cho sờ soạng các khóa học mà trường đào tạo.
- SV được phép xin thị thực làm việc đến 3 năm & xin định cư sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng.
- Trường tọa lạc ngay trọng điểm đô thị với trang thiết bị đương đại. Tổn phí học tập thấp so với các trường Đại học nhưng vẫn đảm bảo chương trình tương đương 2 năm đầu ĐH.
- SV được phép làm thêm trong thời gian học. Ngoài ra, sau khi hoàn tất chương trình học thuật tại Alexander College SV được phép xin thị thực làm việc & xin định cư tại Canada
 Chương trình đào tạo: 
 1/ Tiếng Anh học thuật:  gồm 5 cấp độ, từ căn bản đến nâng cao, ở 2 cấp độ cuối SV được chọn một số môn học chính học song song.
 2/ Chuyển tiếp Đại học và Cao đẳng (Associate degree):
- Chương trình này theo mô hình 1+3 hoặc 2+2. SV hoàn thành chương trình học có thể chọn để chuyển tiếp vào từ năm 2 hoặc năm 3 các trường đại học để hoàn thành bằng cử nhân.
- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (môn Viết không dưới 6.0) hoặc Toefl IBT 80
 3/ Chương trình dự bị Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Pre-MBA): 
- Kết liên với trường Đại học Thompson Rivers (TRU), chương trình này giúp SV có bằng ĐH không cùng ngành Kinh tế đáp ứng đề nghị đầu vào của chương trình học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của TRU. Sau khi hoàn tất chương trình này, SV sẽ chuyển tiếp qua TRU học 1 năm để lấy bằng Thạc sỹ MBA.
- Thời kì khóa học: 1 năm
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 4.5 hoặc tương đương
 Học phí: 
- Tiếng Anh: CAD 2,340 – CAD 4,680/ kỳ
- Chương trình khác: CAD 12,000/ năm (2 kỳ)
 Sinh hoạt phí:  khoảng CAD 7,600/ niên học (2 kỳ)
 hỗ trợ từ chương trình: 
- Miễn 100% dịch vụ phí.
- Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục cấn thiết để xin visa (Tỉ lệ visa năm 2011 thành công 100%).
- Sắp đặt nơi ăn ở và đón học trò tại phi trường. Hỗ trợ xin visa cho phụ huynh đi theo con hoặc du lịch thăm thân nhân.
- Tham vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét