Thứ Sáu, 13 tháng 6, 2014

Học bổng 50% từ trường Đại học top 10

Học bổngdu học Canada
    -Đại học Top 10 và các suất học bổng giá trị
Được bình chọn là 1 trong 3 trường Đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua, Đại học Simon Fraser (SFU) còn vinh hạnh nằm trong Top 10 các trường Đại học tốt nhất ở Canada và Top 200 trường Đại học tốt nhất thế giới năm 2010 theo bình chọn của Times. Đặc biệt, khối ngành thương nghiệp của trường đã được xếp vào Top 100 của thế giới.
Với 3 chi nhánh ở Burnaby, Vancouver và Surrey ( đều thuộc tỉnh British Columbia), Simon Fraser cung cấp chương trình đào tạo gồm 8 khoa, hơn 100 chương trình đào tạo cho hệ cử nhân và 45 chương trình dành cho hệ sau đại học. Hằng năm, trường chào đón khoảng 34,000 sinh viên trong đó lượng sinh viên quốc tế chiếm gần 20 % tổng số sinh viên theo học.
Simon Fraser là ngôi trường tập trung những đặc điểm trổi của một trường đại học đương đại, năng động điển hình cho nền giáo dục tại Canada (đặc biệt là cơ sở chính Burnaby). Bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ những tiện nghi ở các trang thiết bị tiên tiến mà trường bố trí dành cho mọi hoạt động của sinh viên. Từ thư viện, phòng vi tính, khu vui chơi tiêu khiển, thể thao, ký túc xá trong trường, dịch vụ y tế, dịch vụ việc làm,… Hơn nữa, phòng học của SFU còn có những thiết bị tốt như thiết bị nghe nhìn bao gồm máy chiếu và đầu DVD.
Ngoại giả, một số hoạt động thể thao của trường cũng rất nổi tiếng tại Canada. Không những thế, các hoạt động của cộng đồng sinh viên quốc tế tại trường còn rất nô nức và sôi nổi.
Các chương trình đào tạo của trường:
1. Chương trình dự bị tiếng Anh
2. Chương trình Chuyển tiếp Đại học (dành cho học sinh hết lớp 11
4. Chương trình Đại học
5. Chương trình Sau đại học, Thạc sỹ, tấn sĩ
Danh tiếng tạo ra sự cạnh tranh lớn và điều kiện tuyển sinh cũng khe khắt. Điều đó có nghĩa các học sinh quốc tế chưa đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của trường sẽ gặp không ít khó khăn khi có ước muốn theo học chương trình Cử nhân tại đại học Simon Fraser.
Nắm bắt được tâm lý ấy, nhà trường đã hợp tác và thiết lập ra phân viện FIC (Fraser International College) nhằm đào tạo các chương trình Dự bị và chuyển tiếp đại học tại chi nhánh Burnaby dành cho các học sinh quốc tế về những khối ngành: Quản trị kinh doanh, Khoa học vi tính, Mỹ thuật và Khoa học tầng lớp.
Hàng năm phân viện FIC đào tạo và chuyển tiếp hơn 500 sinh viên quốc tế vào năm 1, năm 2 chương trình Cử nhân chính thức của trường.
Những ưu điểm khi tham gia các khóa học của FIC:
- Yêu cầu đầu vào dễ ưng:
+ Học trò chỉ cần học hết lớp 11 với điểm nhàng nhàng từ 6.0 , IELTS từ 5.5 sẽ được học chương trình Dự bị đại học tuổi 1 (2 kỳ/ năm) và chương trình Dự bị đại học tuổi 2 tương đương năm 1 ĐH (3kỳ/ năm) của FIC sau đó chuyển thẳng vào năm 2 Đại học Simon Fraser.
Hoặc:
+ Học trò học hết lớp 12 với điểm nhàng nhàng từ 7.0, IELTS 5.5 sẽ được học chương trình Dự bị đại học giai đoạn 2 tương đương năm 1 ĐH (3 kỳ/ năm) của FIC sau đó được chuyển thẳng vào năm 2 Đại học Simon Fraser.
>>> Đây là thời đoạn nhằm củng cố tri thức & các kỹ năng học thuật cần thiết cho học sinh để vượt qua những đề nghị đầu vào khắt khe của Đại học Simon Fraser.
* Những học sinh có trình độ Anh văn tương đương IELTS 5.0 sẽ được học phối hợp tiếng Anh và chính khóa.
- Bảo đảm đầu vào đại học Simon Fraser.
- Chương trình đào tạo và các kỳ nhập học giống với đại học Simon Fraser.
- Quy mô lớp học nhỏ hơn giúp cho việc theo dõi và coi sóc sinh viên tốt hơn.
- Dịp học hỏi và san sớt những kiến thức, những kĩ năng với các sinh viên đi trước thông qua sự tương trợ của Cộng đồng sinh viên quốc tế tại Simon Fraser. Chương trình FIC phần nhiều là sinh viên bản xứ theo học, chỉ khoảng 15% là sinh viên quốc tế nên đây là môi trường tuyệt trần để giúp SV phát triển tiếng Anh & hòa nhập môi trường trong thời gian ngắn nhất.
- Giảng viên có học vị & trình độ chuyên môn cao cùng với môi trường tập đương đại và tốt nhất.
- Sinh viên có nhiều lựa chọn về nhà ở trong trường hoặc ngoài trường. Các câu lạc bộ ngoại khóa phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của SV để tham dự.
- Dịch vụ tương trợ sinh viên quốc tế chuyên nghiệp sẽ giúp giải quyết các vấn đề như:  cố vấn học thuật, định hướng ngành nghề, nhà ở, y tế, thủ tục thị thực,…
Chương trình học bổng:
Tin quyến rũ dành cho bạn: trường Đại học Simon Fraser đang cấp nhiều suất  
 học bổng du học Canada  50% học phí cho tất thảy các học trò có kết quả học tập tốt.
Điều kiện:
+ Kết quả học tập THPT khá, giỏi
+ IELTS: 5.5 trở lên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét