Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

Ngành dầu khí nên học ở đâu dễ kiếm việc làm?

Dầu khí đấy chính là tài nguyên quý giá của mỗi nước, nó mang lại lợi nhuận khổng lồ và đương nhiên những kĩ sư gắn bó cùng với ngành này chắc chắn sẽ có một tương lai vững vàng. Các bạn muốn theo đuổi ngành dầu khí, muốn lĩnh hội kiến thức vừa học vừa làm cho trong môi trường toàn cầu? Xin giới thiệu với chúng ta top 4 trường đại học đầu tiên quốc tế khiến các bạn thực hiện ước mơ của mình.

du-hoc-canada-nganh-dau-khi
1. Chứng nhận cử nhân kĩ thuật ngành dầu khí và khí hóa lỏng  - Đại học Kĩ thuật Trung đa phần, Thổ Nhĩ Kì
 Chương trình đào đạo tào cử nhân kĩ thuật khí hóa lỏng – dầu khí tại đại học này rất là phong thái lớn, gồm tất cả các ngành liên quan lại khí và dầu khí. Yêu cầu bạn sở hữu nền tảng kiến thức toán học và khoa học, muốn học bằng bậc này chúng ta cần tham gia khóa học hè 8 tuần. Chương trình kéo dài 4 năm cùng mức tiền tầm 5.735 đô la Mỹ. Đây đó chính là môi trường tươi trẻ tốt cho nghề nghiệp của bạn trong tương lai.
2. Thạc sĩ ngành kĩ thuật Dầu khí - Đại học Aberdeen, Scotland
 Chương trình giảng dạy thạc sĩ ngành này của Đại học Aberdeen được đánh giá tươi mới cao Bởi những chuyên gia trong ngành kỹ thuật, địa chất học, hóa học và năng lượng . Chương trình dạy kết hợp lý thuyết và thực hành giúp cho việc thực tế. Request tối thiểu gồm có chương trình đào tạo ghi danh Cử nhân 2: 1 bất kì ngành kỹ thuật hoặc là vật lý nào. Viện Cơ khí và Viện Năng lượng sẽ công nhận về lớp học. Aberdeen được mệnh danh đó là thủ đô dầu khí của châu Âu, nên học tại đây chúng ta hoàn toàn được lĩnh hội kiến thức trung tâm. Lớp học kéo dài 12 tháng với mức số tiền 3.400 bảng đối cùng với HSSV Anh quốc và học viên Châu Âu tuy nhưng đối cùng sinh viên thế giới lên tới 16.000 bảng. Đợt tuyển sinh vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.
3. Cử nhân kĩ thuật Dầu khí - Đại học Alberta, Canada
 Đây đấy là chương trình giảng dạy duy nhất được công lập nhận tên toàn bộ nước Canada và được đào tạo kéo dài một năm tại trung tâm dầu khí lớn nhất tương đối đó chính là khu vực sản xuất khí tự nhiên của "đất nước lá phong". Học tại đây học viên sở hữu   đa số thời cơ nghiên cứu và tập trung lĩnh hội kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp dầu khí. Phí học các khoản kinh phí tầm 19,957 đô Canada. Yêu cầu đầu vào chỉ đòi hỏi level học vấn về khoa học và kỹ thuật nằm bậc trung học.
4. Cử nhân kĩ thuật Dầu khí - Đại học Texas, Hoa Kỳ
 Texas đấy là nguồn tài nguyên dầu mỏ lớn nhất trong toàn bộ Hoa Kỳ, vì vậy , chương trình dạy liên quan lại ngành nghề này được đánh giá tươi trẻ cao không phải chính là bất ngờ và mức độ cạnh tranh trong công lập tác tuyển sinh học viên toàn cầu tươi mới khốc liệt. Đề nghị level học thuật trong tính toán hay level tương tự với hai bài tiểu luận nộp với hồ sơ. Khóa học này sở hữu mức kinh phí khoảng 17.000 đô la Mĩ/học kì đối cùng với sinh viên quốc tế. Trường đào tạo những khóa học kỹ thuật khí tự nhiên và khóa học địa kỹ thuật khác .


Việt Phương
Trích nguồn: sansangduhoc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét