Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2015

Du học Canada ngành Sản xuất và Quản lý rượu bia

Bạn đã nhiều lần nhấm nháp cốc bia sủi bọt mát rượi, nhâm nhi ly rượu vang tuyệt vời, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để sản xuất ra chúng? Thưởng thức bia là một nghệ thuật và những người sáng tạo ra chúng cũng đáng phong là nghệ sĩ, bởi từng ngụm bia rượu ấy được tạo ra chính là tinh hoa của trời đất, của nhân loại. Bạn mơ ước được chính tay mình tạo ra nhưng tinh hoa ấy, hay cao hơn là quản lý cả một dây chuyền sản xuất đỉnh cao, hãy cùng tìm hiểu ngôi trường danh tiếng của Canada đào tạo về ngành học ít ai biết này nhé! 
Cao đẳng Niagara là trường Cao đẳng cộng đồng phát triển nhanh nhất ở Canada với 13.000 sinh viên, trong đó có 1800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đặc biệt, đây là một trong những trường nổi tiếng ở Canada về ngành Du lịch, Khách sạn, Ẩm thực và Quản lý kinh doanh. Nói về sản xuất và quản lý rượu bia, không thể không nhắc tới ngôi trường này. 
1. Học sản xuất và quản lý bia rượu tại Niagara – nơi tạo ra sự khác biệt
Hẳn sẽ rất nhiều bạn sẽ thắc mắc, ngôi trường này có gì hay ho để học về bia rượu. Xin khẳng định rằng, bạn sẽ không những không hối hận mà còn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi theo học ở đây đấy!
Học về sản xuất bia rượu, bạn sẽ theo học tại khu học xá Niagara-on-the-lake, nơi có cánh đồng nho phục vụ giảng dạy về cách làm rượu nho cho sinh viên, nằm nép mình vào vách đá Niagara – nơi được Liên hợp quốc chỉ định là Khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Trường tự hào vì sở hữu nhà máy rượu vang vừa phục vụ giảng dạy, vừa kinh doanh đầu tiên và duy nhất ở Canada. Niagara cũng chính là trung tâm của vùng rượu vang lớn nhất của “xứ sở lá phong” xinh đẹp.
nganh-san-xuat-ruou-biaSinh Viên Đang Thu Hoạch Nho
Nếu bạn muốn học về Quản lý sản xuất bia, Niagara cũng là điểm đến cực hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được học tập kinh nghiệm và thực hành tại Nhà máy bia đưa vào giảng dạy đầu tiên ở Canada. Chương trình học được cố vấn đặc biệt bởi Hiệp hội Ontario Craft Brewers và Ủy ban cố vấn quốc gia .
Buổi thử rượu khi học ngành sản xuất bia rượuSinh viên Niagara thử rượu
Ở Cao đẳng Niagara, quy mô lớp học nhỏ với những bài giảng thực tiễn giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu những kinh nghiệm học tuyệt vời và có tính ứng dụng cao. Đặc biệt, Niagara xếp số 1 về độ hài lòng của sinh viên (đứng đầu trong 24 trường cao đẳng công lập của bang Ontario trong 8/10 năm gần đây). Không những vậy, Niagara còn là một trong những trường có tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp cao nhất ở Canada, 93% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng này. 
2. Các khóa đào tạo và cơ hội nghề nghiệp về Quản lý & Sản xuất bia rượu tại Niagara:
Quản lý hoạt động sản xuất bia & nước ngọt (2 năm)
Kỹ thuật viên sản xuất rượu vang và trồng nho (2 năm)
Quản lý kinh doanh rượu vang (Sau Đại học – 1 năm)
 - Sản xuất bia
 - Cấp giấy phép hoạt động cho các đại diện bán hàng
 - Vận hành nhà máy bia
 - Marketing và quan hệ công chúng
 - Quản lý tiệm bia
 - Quản lý các hoạt động bán lẻ
 - Quản lý các sự kiện đặc biệt
 - Sản xuất rượu
 - Quản lý vườn nho
 - Thí nghiệm hoặc kỹ thuật trồng nho
 - Quản lý bán hàng
 - Phục vụ rượu
 - Marketing và các hoạt động sales
 - Làm việc trong nhà máy rượu vang hoặc hầm kỹ thuật
 - Phát triển du lịch nông nghiệp
 - Quản lý nhà máy rượu
 - Cấp giấy phép xuất khẩu và tổ chức hoạt động bán hàng
 - Marketing và quan hệ công chúng
 - Quản lý hoạt động bán lẻ
 - Quản lý các sự kiện đặc biệt
Các kì khai giảng của các khóa Quản lý & sản xuất rượu bia: Tháng 1, 5, 9
Để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể về Du học Canada, vui lòng liên hệ hotline: 093.409.3223 – 093.409.2080 để được hỗ trợ tốt nhất.
3. Niagara-on-the-Lake campus – khu học xá xinh đẹp của Niagara
Nằm bên sườn núi Niagara và giáp với thành phố St.Catharines & thác Niagara, những ai theo học ngành Quản lý & sản xuất bia rượu sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời ở nơi đây. Bao quanh là hệ sinh thái đất ngập nước và những vườn nho chín mọng, sinh viên có cơ hội được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt vời hiếm có ở Canada.
 khung cảnh trường niagaraKhuông Viên Trường Niagara
 Khu học xá có đầy đủ các dịch vụ và hoạt động, bao gồm 200 phòng ở, phòng tập thể dục, căng tin, phòng máy tính, trung tâm thể hình, trung tâm sinh viên, xưởng sản xuất rượu vang, khu nhà ăn phục vụ sự kiện và xưởng làm bia để giảng dạy duy nhất tại Canada. Tham khảo thêm thông tin du học Canada

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét