Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018

Săn học bổng du học Canada 2018 cùng trường Đại học MacEwan

Giáo dục là một trong các mối quan tâm hàng đầu của Chính phủ Canada. Điều này thể hiện rõ nhất tại các khoản ngân sách đầu tư giáo dục hàng năm luôn luôn đứng đầu trong khối G8 (nhóm 7 đất nước có nền kinh tế công nghiệp Top của thế giới). Chính điều này đã giúp mức học tiền ở những Học viện công của "đất nước lá phong" luôn ở mức cực kỳ phải chăng đối cùng với Sinh viên bản địa lẫn Sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, học kinh phí giảm đi cũng dẫn lên đến 1 thông lệ dễ hiểu là các chương trình học bổng cho Học sinh thường xuyên không mấy phổ biến ở Canada.
Học bổng du học Canada tuy hiếm nhưng không phải không có, đặc biệt là tại những Trường ĐH lớn. Là một ngôi Học viện danh tiếng cùng với truyền thống học tập sôi động cùng những chính sách khuyến học tốt, Đại học MacEwan thường xuyên dành các phần thưởng thích đáng cho những Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Riêng với du học sinh nước ngoài, Học viện hiện đang ứng dụng những chương trình dạy bổng đầu vào cùng với điều kiện tương đối dễ. Đặc biệt, những suất học bổng này còn được ứng dụng tới hết 4 năm ĐH nếu Sinh viên đó duy trì được thành tích ban đầu.
Sau đây là thông tin chi tiết về những suất học bổng của Đại học MacEwan:
Học bổng đầu vào cho Sinh viên nước ngoài
Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12
Đáng đồng tiền bát gạo học bổng
GPA 3.75 (cho 5 môn chính)
12.000 đô Canada
GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)
8.000 $ CA
GPA 3.0 (cho 5 môn chính)
3.000 CAD
Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm – Lớp 11
Sáng giá học bổng
GPA 3.75 (cho 5 môn chính)
10.000 $ CA
GPA 3.5 (cho 5 môn chính)
5.000 đô Canada
*Lưu ý:
- Hồ sơ cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Du học sinh đã hoàn tất chương trình phổ thông trung học sẽ được yêu cầu phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12;
- Có giấy phép học tập hợp lệ và nhập học vào Đại học MacEwan vào kỳ mùa Thu (tháng 9/2018);

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường.
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét