Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Chương trình học bổng trị giá 2.000 CAD cho Sinh viên quốc tế

Cao đẳng Fanshawe đang triển khai những chương trình học bổng trị giá 2.000 CAD cho Sinh viên nước ngoài đi du học Canada 2018. Cùng với điều kiện xét hồ sơ đơn giản và số lượng đa dạng, HSSV sẽ không khó để đạt được các suất học bổng này.
Như quý cha mẹ và du học sinh đã biết, Canada không phải là đất quốc gia của học bổng. Bởi lẽ, bản thân nền giáo dục công lập được chính phủ tài trợ này vốn đã giúp du học sinh quốc tế giảm đi được một khoản học kinh phí đáng kể. Chính do đó, các suất học bổng du học Canada luôn hạn chế về số lượng và mang tính cạnh tranh cao.
Nếu các bạn đang tìm kiếm các suất học bổng toàn phần hoặc 100% học các khoản kinh phí tại "đất nước lá phong", điều này có phần hơi xa vời. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn săn những suất học bổng vừa tầm để giảm đi gánh nặng cho gia đình, đừng bỏ qua chương trình giảng dạy bổng có sẵn của CĐ Fanshawe cùng với các yêu cầu đơn giản sau:
 • Là 1 du học sinh quốc tế có visa du học "đất nước lá phong" hợp lệ (được xác nhận bởi Văn phòng quốc tế)
 • Đăng ký vào một chương trình cử nhân toàn thời gian ở Học viện
 • Hoàn thành học kỳ đầu tiên tại Học viện cùng với GPA tối thiểu là 2.0 và liên tục tham gia vào học kỳ tiếp theo.
Cao đẳng Fanshawe là 1 trong 6 Học viện cao đẳng lớn nhất tại Ontario, tỉnh bang phát triển và đáng sống bậc nhất Canada. Cao đẳng Fanshawe có lịch sử hơn 50 năm cống hiến trong ngành học giáo dục và hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ việc làm và chương trình hưởng lương bổng hiệu quả nhất toàn thế giới. Học viện hiện đang là lựa chọn của hơn 43.000 Sinh viên, trong đó có khoảng 4.000 HSSV nước ngoài lên tới từ hơn 75 đất nước khác trên toàn thế giới.
Đặc biệt, du học sinh đi du học "đất nước lá phong" 2018 tại cao đẳng Fanshawe sẽ có cơ hội lớn để nhận được học bổng nếu lựa chọn các chương trình sau:
 • Cử nhân Cử nhân Công nghệ áp dụng - Công nghệ sinh học
 • Cử nhân Thương mại - Kế toán
 • Cử nhân Thương mại - Marketing Kỹ thuật số
 • Cử nhân Thương mại - quản lý Nhân sự
 • Cử nhân Thương mại - quản trị
 • Cử nhân Lãnh đạo Trẻ thơ
 • danh dự Cử nhân Thiết kế và Quy hoạch Môi Học viện
 • honour Cử nhân Thiết kế Nội thất
Ở sao nên chọn cao đẳng Fanshawe?
Thông luôn, chất lượng đào tạo là yếu tố đầu tiên để cha mẹ và HSSV chọn Trường. Tại CĐ Fanshawe, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có khả năng an tâm về điều này bởi vì:
 • 87% Sinh viên Học viện tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, đứng đầu trong số hết thảy những Học viện cao đẳng ở Ontario (Theo KPI năm 2016-2017)
 • 79% Học sinh hài lòng với cọ xát học tập của mình ở Fanshawe, tỷ lệ này cao hơn mức trung bình của toàn tỉnh
 • 91% nhà tuyển dụng hài lòng cùng với chất lượng của du học sinh hiệu quả nghiệp từ Fanshawe
Phong phú chương trình đào tạo: Trường cung bậc hơn 200 chương trình đào tạo từ chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học cho tới chứng chỉ sau đại học trong đa dạng lĩnh vực gồm có nghệ thuật ứng dụng, kinh doanh, chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ con người, nhà hàng khách sạn và công nghệ.
Học kinh phí giảm bớt: Học sinh chỉ phải đóng từ 16.000 – 17.000 đô Canada/năm. Học các khoản kinh phí này đã gồm bảo hiểm y tế, thẻ đi bus, thực tập hưởng lương (co-op)…
Vị trí lý tưởng: Trường sở hữu 12 tòa nhà, 4 khu học xá hiện đại ở London, Ontario. TP. Nằm cách Thác Niagara 2 giờ, được ví von là “thanh phố rừng xanh” với thiên nhiên xinh đẹp nhưng cũng không kém phần hiện đại và sôi động.
Hỗ trợ tốt nhất về vẫn đề việc làm Sinh viên: Trường có hơn 35 chương trình Co-op, phong phú hơn bất kỳ Trường đại học nào khác tại "đất nước lá phong". Các khóa thực tập của Trường đặc biệt hiệu quả trong việc giúp các bạn bắt đầu sự nghiệp bằng những trải nghiệm làm việc thực tế.
Dịch vụ homestay chất lượng cao: Hiện Cao đẳng Fanshawe đang hợp tác cùng với tổ chức nhà người bản xứ lớn nhất Canada để giúp Học sinh nước ngoài tìm một ngôi nhà thứ 2 tại đất nước ngoài. Hình thức nhà ở này sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy được chào đón và nhanh chóng hòa nhập cùng với cuộc sống mới tại “xứ sở cờ hoa”.

Hiện CĐ Fanshawe đang tuyển sinh cho kỳ tháng 09/2018. HSSV hãy nhanh tay nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để được giữ chỗ và sở hữu các suất học bổng đáng giá tới từ ngôi Trường danh tiếng này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét